แม่ครับ….ผมเงี่ยน

ผมขอเล่าที่เกิดขึ้นอยู่กับผมในวัยเด็กให้ฟัง ยุคผม มัธยม2 ผมเริ่มให้ความสนใจในเรื่องเพศขึ้นเป็นครั้งแรก และก็ผู้ที่ผมได้ทำให้ผมมีความรู้สึกนี้ ก็ไม่ใช่คนไหนกันอื่น แต่ว่าเป็นภรรยาใหม่ของบิดาผมเองเริ่มจากเย็นวันหนึ่ง ผมเดินไปดื่มน้ำที่ตู้แช่เย็น ซึ่งอยู่หน้าประตูห้องน้ำ ผมก็ได้มองเห็นเขาพึ่งจะอาบน้ำเสร็จเดินออกมา ในภาวะที่สวมเสื้อยืดคอโปโล ไม่กลัดกระดุมเสื้อสักเม็ด แถมมิได้ใส่เสื้อชั้นในอีกต่างหาก โน่นเป็นครั้งแรกที่มันทำให้ผมลุ่มหลงในตัวแม่ใหม่ผม เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ผมมองเห็นเนินอกขนาดกำลังดีมือ แม้กระนั้นที่สำคัญมันขาวมากๆเนื่องจากแม่ใหม่ผมเขาเป็นชาวจีน ผิวละเอียดดี ซึ่งตั้งแต่วันนั้นมาผมก็เก็บภาพเนินอกนั้นไปชักว่าวตลอดมาจนถึงโต ก็ยังไม่มีผู้ใดแทนถึงเวลาผมชักว่าว จะต้องระลึกถึงแม่ใหม่ผม ถึงจะได้อารมณ์ที่สุด จากวันนั้นมาผมก็หาวิธีสารพันที่กำลังจะได้มองเห็นอกนั้นให้ชัดเยอะขึ้น จะได้เก็บภาพไปชักว่าวต่อ เพราะว่าผมมั่นใจว่าผมจำเป็นต้องได้มองเห็นมากยิ่งกว่าวันนั้นหลายเท่าด้วยเหตุว่าแม่ใหม่ผมเป็นคน ไม่ดูแลตัว มาวันหนึ่งผมมองเห็นแม่ใหม่ผมกำลังจะแต่งตัวไปงานฌาปนกิจศพ มันทำให้ผมจำต้องรีบสมัครใจไปเป็นเพื่อนมึงด้วยโดยทันที ด้วยเหตุว่ามึงสวมเสื้อสีขาว แล้วก็ตรงตอนหน้าอกทั้งอันของเสื้อมึง ดันมีแต่ว่าผ้าลูกไม้ตาห่างๆซึ่งมันทำให้ผมไม่ต้องจินตนาการอีกต่อไปแล้วว่าอกเอ็งเต็มๆมันเป็นเยี่ยงไร เพราะว่าวันนี้ผมได้มองเห็นมันเต็มๆแม้ว่าจะมีผ้าลูกไม้ขวางบ้างก็ไม่ทำให้เสียอารมณ์เท่าไรเนื่องจากตามันห่างมากมายแถม เอ็งยังใส่เสื้อชั้นในสีดำอีก ซึ่งเพียงพอมันพบกับเนินอกอันขาวมากของเอ็งทำให้ผมมองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งเพียงพอครั้งจะจำ ติดตาไปชักว่าวต่อกระทั่งเสร็จไป 2 ชูสบายๆ

 

ตลอดงานฌาปนกิจศพผมเลยเลือกนั่งตรงกันข้ามแม่ใหม่เพื่อจะได้จ้องหน้าอกให้สุดกำลัง เนินมันช่างขาวอย่างยิ่ง เสื้อชั้นในตัวนั้นก็เป็นตัวแรกที่ผมได้มองเห็นในชีวิต ผมต้องการเลียอก ดูดนมแม่ใหม่ผมอย่างมาก ในใจผมก็นึกว่าเขาคงจะทราบดีว่าผมแอบดูอยู่ แล้วก็ยินดีให้ผมมองดูด้วยไม่อย่างนั้นเขาคงจะไม่สวมเสื้ออย่างงั้นหรอกเนื่องจากเสื้อตัว นั้นเขาเป็นคนตัดเย็บเอง แถมยังเลิกใส่เสื้อชั้นในสีดำอีกด้วย ทำให้ผมแน่ใจว่ามึงตั้งอกตั้งใจโชว์ มาคืนวันหนึ่งผมก็ได้มีความเห็นว่ามึงกำลังปัดกวาดห้องนอนมึงอยู่ รวมทั้งผมก็กำลังนั่งมอง tv อยู่ใกล้ๆพอเพียงผมชำเลืองไปมีความคิดเห็นว่าเอ็งมิได้กลัดกระดุมเสื้อนอน (ชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนแกวันนี้เป็นแบบสวมหัวใส่ เป็นผ้าชิ้นเดียว ท่อนข้างล่างเป็นกระโปรง) มันทำให้ผมเปลี่ยนความคิดไม่ต้องการดูหนัง แม้กระนั้นต้องการมองนมมึงขึ้นมาในทันที ผมก็ลุกขึ้นยืนแกล้งไปยืนคุยอยู่หน้ามึง ส่วนเอ็งก็ก้มๆปัดกวาดบ้านไปคุยกับผมไป ให้ตายเถิดวันนี้มึงอาจลืมกลัดกระดุมสักเม็ดทำให้เวลาเอ็งก้มผมมองเห็นเนื้อมึง ตั้งแต่ทรวงอกถึงสะดือเลย ผมเกือบจะข่มใจตนเองไม่อยู่ แม้กระนั้นก็ทนมองจนกระทั่งเขาปัดกวาดเสร็จแล้วจึงรีบวิ่งไปชักว่าว

 

นับเป็นเวลาหลายวันถัดมาผมนั่งรับประทานอาหารเย็นกับเอ็งอีก ผมก็ไม่เป็นอันทานเหมือนปกติ ไม่เคยทราบเอ็งอาจจะแฮปปี้มากมายที่ได้ยั่วเด็กวัยรุ่นอย่างผม เนื่องจากเสื้อที่เอ็งใส่แล้วก็เย็บอีกนั่นนะซิ เพราะอะไรกระดุมเสื้อมันถึงลึกอย่างงี้ แถมเป็นผ้าแข็งอีก มันทำให้เวลานั่งแล้วคอเสื้อมันจะปลิ้นขึ้นทำให้มองเห็นทรวงอกพร้อมเสื้อชั้นในสี เนื้อของมึงครึ่งลูกเต็มๆภายหลังจากวันนั้นผมก็แอบเข้าไป ในห้องมึง ค้นเสื้อชั้นในทุกตัวของแกมาทั้งยังดูด อีกทั้งเลียหมดแล้วทุกตัว ทำให้ผมทราบว่าเอ็งใช้คัพเออก 34 นิ้ว แหมช่างน่าขย้ำมือจริงๆเมื่อใดก็ตามเอ็งก้มแล้วผมอยู่ใกล้ๆเอ็งเป็นเสร็จผมทุกครั้ง กระทั่งมึงทราบแต่ว่าเอ็งก็ไม่ว่าอะไร

 

มาวันหนึ่งผมซื้อกางเกงยีนมาใหม่ จำเป็นต้องให้เอ็งช่วยวัดขากางเกงเพื่อตัดขาให้ ในช่วงเวลานี้แกมาก้มอยู่หน้าขาผมแล้วเพื่อวัดความยาวกางเกงยีน ขณะผมกำลังยืนมองอกเอ็งอยู่ตามความสะดวก ควยผมก็แข็งขึ้นมาถึงแม้สวมกางเกงยีนยังเห็นได้ชัดว่ามาโด่ขึ้นมามากมาย แม้กระนั้นมึงก็มองไม่เห็นว่าอะไร กลับก้มให้ผมมองเห็นมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเอาหน้ามาแนบติดควยผมเลย ผมเลยโก่งตัวให้ควยไปชนหน้าเอ็งตั้งหลายที แม้กระนั้นมึงก็ไม่ว่า

 

ภายหลังผมโตขึ้นอยู่มหาลัยแล้ววางแผนพาเอ็งท่องเที่ยวเกาะกับผมสองคน ผมเลือกไปพักห้องซึ่งมีแต่เตียงเดี่ยว เพียงพอเข้าห้องผมก็กระทำตัวอย่างที่ผมฝันไว้ว่าต้องการทำมาตั้งนานแล้ว เริ่มด้วยเข้าห้องอาบน้ำไปอาบน้ำโดยไม่ปิดประตูสุขา ส่วนแม่ใหม่ผมเขาก็เดินผ่านไปผ่านมาหน้าส้วมทำทีเป็นเก็บของเข้าตู้เสื้อ ผ้าที่อยู่หน้าห้องอาบน้ำ ผมเลยเรียก เขามาช่วยขัดข้างหลังให้หน่อย แล้วเขาก็ชะโงกหัวเข้ามาถามคำถามว่าอะไรนะ แต่ว่าผมมองเห็นตาเขาไม่สนใจคำตอบผมเลยแต่จ้องมองมาที่ควยผม ผมไม่ตอบเลยประสานมือเขาเข้ามาก้มอยู่เบื้องหน้าผม แล้วผมก็ทำเสมือนที่ผมต้องการทำตอนเขาวัดกางเกงยีนผม โน่นเป็นเอาควยที่ยาวเกือบจะ 7 นิ้วผมเข้าไปจ่อที่ปากเขา เขาเองราวกับทราบหน้าที่ก็จัดแจงอมเข้าไปอีกทั้งแท่ง อีกทั้งดูดอีกทั้งชักให้ จนถึงผมตัวเกร็งไปหมดและก็น้ำแตกใส่ปากกระทั่งเปรอะหน้าเขาด้วย xxx  แล้วต่อจากนั้นผมก็เริ่มมองดูตรงเสื้อแถวหน้าอกที่เปียกน้ำฝักบัว ทำให้ผมมองเห็นเสื้อชั้นในเขาชัดแจ้ง แน่ๆผมเริ่มถอดเสื้อเขาออกแล้วหลังจากนั้นก็ยืนจ้องมองให้หายต้องการครู่หนึ่ง แล้วก็เบาๆเอามือจัดเสื้อชั้นใน คลำไปทั่วเนินอกเขา เนินอกเขาใหญ่กว่าที่ผมคิดไว้มาก แต่ว่าก็ขาวมากเหมือนอย่างที่คิดไว้ ผมบีบนมเขาสิ่งแรก จนถึงเขาคลางเสียงดัง แล้วผมก็ปลดเสื้อชั้นในเขาออก แล้วผมก็มองเห็น สิ่งที่ผมต้องการมองเห็นมาตั้งนาน เนินอกขนาดค่อนข้างจะใหญ่ นมคล้อยนิดๆแม้กระนั้นยังดูดี รวมทั้งขาวมากน่าดูดสุดๆจุกนมคล้ำนิดหน่อยตามอายุ ผมก้มตัวดูดมันในทันที ซ้ายหนขวาหนเอ็งก็คลางเร่าใหญ่ อีกทั้งใช้มือทั้งยังใช้ปากอีกทั้งบีบทั้งยังดูดอยู่แต่ว่าทรวงอกที่ผมเฝ้าฝันถึงตอนชักว่าว มายาวนานหลายปี กระทั่งสาแก่ใจผมถึงค่อยถอดตอนล่างแม่ใหม่ผมออกและจากนั้นก็จับเขาอิงฝาห้องน้ำ แล้วใส่เข้าไปในหีจนกระทั่งเอ็งร้องลั่นออกมา แล้วผมก็เสร็จตามแกมาติดๆแล้วต่อจากนั้นก็เชิญไปในห้องนอนผมให้แกนอนลงให้ผมมองทุกรูปทรงของร่างกายอย่างเต็ม ที่มองไปปากก็ไล่เลียไปด้วยจนถึง 2 วันที่ได้อยู่บนเกาะผมฟันมึงไม่ทราบกี่รอบ ข้างหลังกลับมาบ้านมองเอ็งเอ็นดูผมเยอะขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็แกล้งให้ผมมองเห็นนมเอ็งชัดๆเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างจงใจ เนื่องจากว่ามึงคงจะทราบดีว่าทำเมื่อใดมึงเป็นอันจะต้องเสร็จผมทุกครั้งไป จวบจนตอนนี้เอ็งแก่ลงมาก ผมก็ไม่ค่อยได้กลับไปอยู่บ้านไปอีก แม้กระนั้นเวลาชักว่าวก็ระลึกถึงเอ็งตอนผู้หญิงทุกครั้ง