Family Therapy (Lily Rader)

มาแล้วแรง รีวิว หนัง x ฝรั่ง เรื่องราวเซ็กส์เสียวๆในครอบครัว อลวลกันไปหมด ผู้ใดกันที่ถูกใจรายละเอียดหนังแนวนี้ อยากที่จะให้ลองติดตาม ประเด็นนี้นางเอก Lily Rader หากแม้เค้าหน้าจะมองบ้านๆไม่แจ่มว้าว แม้กระนั้นเพียงพอถอดชุดออกมา นี่จำเป็นต้องกล่าวว่า ซ่อนรูป อีกทั้งนมอีกทั้งหุ่น เพียงแค่มองเห็นก็เรียกน้ำย่อยแล้ว

หนัง x ฝรั่ง ประเด็นนี้ ประเดิมมาเมื่อ ลิลลี่ สาวน้อยวัย 18 ที่ย้ายมาอยู่กับครอบครัวที่ต่างแดน ถ้าว่าเมืองที่ครอบครัวคุณอาศัยอยู่นั้นเป็นเมืองเล็กๆที่แสนซึมเซา คุณจำเป็นต้องจากสหายๆของคุณมาอาศัยอยู่ตรงนี้ คุณเริ่มคิดที่จะย้ายหนีออกมาจากบ้าน เพื่อไปอาศัยอยู่กับสหายๆของคุณ .. วันหนึ่ง พี่ชายของคุณที่ออกมายืนดูดบุหรี่ที่หน้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงของคุณพูดโทรศัพท์กับเพื่อนฝูง จับใจความได้ว่า คุณกำลังคิดจะย้ายออกจากบ้าน

พี่ชายได้พยามเข้ามาเสวนากับคุณ รวมทั้งห้ามไม่ให้ไป แม้กระนั้นลิลลี่ก็ยังยืนยังว่าจะคุณจะย้ายออกจากบ้านให้ได้ เพราะเหตุว่าคุณไม่ต้องการที่จะอยู่บ้านนี้ต่อ พี่ชายก็เลยได้แม้กระนั้นให้พรให้น้องสาวโชคดี กับขอกอดคุณ เมื่อทั้งสองกอดกัน ความรู้สึกลึกๆของพี่ชายหวานใจในตัวน้องสาว ก็ได้ทำให้เขาเผลอจูบปากน้องสาว จนกระทั่งหน้องสาวจะต้องพูดว่าอย่าทำแบบงี้อีก

2 วันถัดมา พี่ชายแอบมองลิลลี่แต่งหน้าทาปากอยู่ภายในห้องน้ำ คุณแก้ผ้าทั้งตัว พี่ชายเริ่มมีอารมณ์กระทั่งทนไม่ได้เลยเข้าไปในสุขา และก็แสดงออกถึงความจำเป็นของเขา โดยเขาขอให้น้องสาวที่รักช่วยระบายความอยากจัดให้กับเขา แม้น้องสาวจะพยามไม่ยอมรับ แม้กระนั้นพี่ชายก็พยามทื่อคุณให้ช่วยใช้ปกอมของลับของพี่ชายจนได้ และก็ให้พี่ชายเย็ดคุณ แม้กระนั้นเย็ดไปซักพัก ทั้งสองได้ยินเสียงพ่อตื่นมา ก็เลยทำให้จะต้องหยุดเสียวกันไว้เพียงนี้ และก็รีบออกมาจากสุขาก่อนที่จะบิดาจะมามองเห็น

วันถัดมา สาวน้อยคนงาม ในช่วงเวลาที่คุณกำลังจะออกมาจากบ้าน พี่ชายก็ได้เข้ามาในห้องน้องสาวแล้วก็มาขอให้คุณอยู่ รวมทั้งได้ขออภัยที่เขาเย็ดคุณ รวมทั้งด้วยความหื่น porn ของพี่ชายก็เลยขอความช่วยเหลือน้องสาวใช้ปากอมของลับ ต่อจากนั้นเขาก็เลยขอให้น้องสาวแก้ผ้าชุดของคุณออก แล้วก็เขาก็จัดแจงขอเย็ดน้องสาวอีกเป็นคราวสุดท้าย ทั้งสองเอากันอย่างตื่นเต้น พี่ชายมีความคิดว่าน้องสาวจะชอบใจในลำควยที่เข้ามอบให้ รวมทั้งกลับใจไม่หนีออกมาจากบ้าน แม้กระนั้นท้ายที่สุดน้องสาวก็ยังตกลงใจที่จะหนีออกมาจากบ้านอยู่ดี

 

หนัง x ฝรั่ง หัวข้อนี้ได้ตัดภาพให้มีความคิดเห็นว่า เรื่องราวทั้งปวง ผ่านไป2 ปี ภายหลังที่ลิลลี่ออกมาจากบ้านไป โอกาสนี้มีเหตุให้คุณจำเป็นต้องกลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านอีกที โอกาสนี้อีกทั้งพี่ชายและก็แม่ ได้ออกมาจากบ้านไปหมด ก็เลยทำให้ที่บ้านนั้นเหลือเพียงแค่ป๋าของคุณอาศัยที่บ้านผู้เดียว วันพรุ่งนี้ ลิลลี่ใส่เพียงแค่เสื้อตัวเดียวแล้วนุ่งกางเกงลิงมานั่งคุยกับบิดา พ่อก็เลยกล่าวว่าชุดที่คุณใส่มันโป๊ แล้วคุณก็เลยขอตัวไปซักเสื้อผ้า จังหวะนี้บิดาเลยตามไปแอบมอง ขณะที่คุณกำลังเปลือยแล้วถือเสื้อผ้าใส่ไว้ด้านในเครื่องซักผ้า แต่ว่าจู่ๆคุณก็หันมาพบบิดายืนแอบมอง คุณรู้อยู่แล้วว่าในความเป็นจริงแล้วบิดาปรารถนาที่จะมีอะไรกับคุณ แม้ว่าบิดาจะพยามไม่ยอมรับเสียงแข็ง แต่ว่าคุณก็รู้เท่าทันอยู่ดี

แล้วคุณก็เลยบอกกับบิดาไปตรงๆว่าพี่ชายคุณได้เย็ดคุณไปแล้ว รวมทั้งโน่นเป็นปัจจัยใหญ่ ที่ทำให้คุณจำต้องหนีออกมาจากบ้าน พูดเฉไฉร็จ คุณก็เอามือไปคว้าควยบิดามาโวก ต่อจากนั้นบิดาของคุณก็มาเย็ดกับคุณต่อ หุ่นบิดาอีกทั้งล่ำ บิดาก็บิดาเถิด ใครกันแน่จะยั้งใจไหว

หนัง x ฝรั่ง ประเด็นนี้มีรายละเอียดแนวสตอปรี่ แม้กระนั้นตอนบนเตียงก็ถึงเครื่องพอได้ราวกับคนไหน คนใดกันแน่ที่ต้องการมองเห็นลีลาท่าทางว่าเด็ดจริงไหม ทดลองหาดูกันได้ รีวิวประเด็นนี้ พวกเราให้สิบคะแนนแบบไม่หัก